เซรั่มบำรุงผิว แอปโซลูท ลิฟติ้ง ไฮยา เซรั่ม 20 มล.-bp_262122

VeryMWL

แอปโซลูท ลิฟติ้ง ไฮยา เซรั่ม 20 มล.

590.00THB
790.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

20 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ปรับหน้าดูยกกระชับ V-Shape แลดูเรียวเล็กลงง่ายๆ กับ แอปโซลูท ลิฟติ้ง ไฮยา เซรั่ม เซรั่มเนื้อใส ไร้สี ไร้กลิ่น ซึมไว ใช้ง่าย ไม่เหนอะหนะ ไม่อุดตันผิว ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ด้วยส่วนประกอบที่เน้นเข้าบำรุงเพิ่มความชุ่มชื่น และ ความสามารถในการกักเก็บน้ำของผิว ให้ผิวดูนุ่มฟู ชุ่มฉ่ำ ปรับสมดุลย์ของความยืดหยุ่นของผิวหน้าเพียงพอ ให้ความรู้สึกตึงกระชับทันทีที่ทา สังเกตได้จากริ้วรอยจะตื้นขึ้นหลังทาประมาณ 5 นาที พร้อมดึงยกกระชับผิวหน้าในบริเวณที่หย่อยคล้อย เช่น ร่องแก้ม แก้ม หรือเหนียงใต้คอ ด้วยวิธีการทาแบบนวด วน ปาด ขึ้น ย้อนแรงโน้มถ่วงของโลก ทำให้รู้สึกสัมผัสถึงความตึงกระชับ เรียวเล็กลงของใบหน้า เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5528555

วิธีการใช้งาน

ใช้เป็นประจำ หลังล้างหน้า เช้า-เย็น (ถ้าใช้โทนเนอร์ให้ลงโทนเนอร์ก่อน) ทาเซรั่มเป็นตัวบำรุงผิวตัวแรกสุด ทาวนออกจากข้างจมูก ร่องแก้ม นวดปาดขึ้นถึงโหนกแก้ม-ใบหู ทาแยกออกจากกึ่งกลางหน้าผาก ไปทาซ้าย และ ขวา ทาไล่ขึ้นจากใต้คางปาดไปหลังคอ เพื่อกระชับเหนียงใต้คาง จากนั้นทิ้งให้เซรั่มแห้งซึม และเซทตัวซักพัก เมื่อรู้สึกผิวหน้าตึงๆ ให้ทาครีมบำรุงตัวอื่นที่มีได้เลย

ส่วนประกอบ

น้ำ, กรด ไฮยาลูโรนิค, สารสกัดว่านหางจระเข้, สารสกัดเเตงกวา, วิตามินซี


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ