รองพื้น แอลบี นีออน สกิน ฟาวเดชั่น เชียร์ #เนเชอรัล โอร์ค 13 กรัม-bp_272359

LB

แอลบี นีออน สกิน ฟาวเดชั่น เชียร์ #เนเชอรัล โอร์ค 13 กรัม

650.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แป้งแต่งหน้าเหมาะสำหรับสีผิวธรรมชาติ บางเบา ปกปิดรูขุมขน ช่วยให้ผิวดูมีออร่าจากภายในด้วยผงแป้งที่มีส่วนผสมของน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมทั้งปกปิดได้เป็นอย่างดี คงให้หน้าดูเปล่งประกาย

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010014077

วิธีการใช้งาน

ใช้สำหรับทาตกแต่งบริเวณใบหน้า

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบ: TITANIUM DIOXIDE, ZINC OXIDE, ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE, DIMETHICONE, ISOSTEARYL ISOSTEARATE, TRIMETHYLOLPROPANE TRIISOSTEARATE, PHYTOSTERYL/ISOSTEARYL/CETYL/STEARYL/BEHENYL DIMER DILINOLEATE, TRIMETHYLSILOXYSILICATE, CI 77492, TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE, MAGNESIUM STEARATE, METHICONE, ALUMINUM HYDROXIDE, CI 77491, PHENOXYETHANOL, HYDROGEN DIMETHICONE, CI 77499, TOCOPHEROL, SQUALANE, WATER, ALLANTOIN, SEA SALT, SEA WATER


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ