ไพร์เมอร์ และ คอนซีลเลอร์ แอลบี มิเนอรัล มอยส์ ยูวี เบส #เนเชอรัล 30 กรัม-bp_272367

LB

แอลบี มิเนอรัล มอยส์ ยูวี เบส #เนเชอรัล 30 กรัม

590.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครีมกันแดดที่ดีที่สุดของ แอลบี เบสกันแดดที่ช่วยปกป้องผิว มีSPF50/PA++++ ไม่ได้ปกป้องผิวจากแสงแดดเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยปกปิดรูขุมขน ด้วยส่วนผสมของไมโคร โฟกัส พาวเดอร์ 2 ชนิด ช่วยให้ริ้วรอยเริ่มต้นและปัญหารูขุมขนที่เป็นกังวลดูจางลง ปกป้องผิวในหน้าร้อนจากปัญหาผิวเสีย ความมัน และรูขุมขน

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010041488

วิธีการใช้งาน

ใช้สำหรับทากันแดด

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบ: WATER, CYCLOPENTASILOXANE, ZINC OXIDE, ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE, PEG-9 POLYDIMETHYLSILOXYETHYL DIMETHICONE, TITANIUM DIOXIDE, PENTAERYTHRITYL TETRAETHYLHEXANOATE, BUTYLENE GLYCOL, GLYCERIN, ETHYLHEXYL PALMITATE, PENTYLENE GLYCOL, LAUROYL LYSINE, DISTEARDIMONIUM HECTORITE, DIMETHICONE, POLYETHYLENE, METHYL METHACRYLATE CROSSPOLYMER, TALC, DIMETHICONE/VINYL DIMETHICONE CROSSPOLYMER, PEG-10 DIMETHICONE, PEG-3 DIMETHICONE, HYDROGEN DIMETHICONE, SODIUM CITRATE, SODIUM CHLORIDE, TRIMETHYLSILOXYSILICATE, SILICA, ALUMINA, ALUMINUM HYDROXIDE, DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE, ALUMINUM DIMYRISTATE, CITRIC ACID, TOCOPHEROL, MICA, SODIUM HYALURONATE, HYDROLYZED COLLAGEN, IRON OXIDES


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ