อายแชโดว์ แอลบี เพรส ริช พิกเม้นท์ เอ็น ซูก้า ไวท์ 3 กรัม-bp_272227

LB

แอลบี เพรส ริช พิกเม้นท์ เอ็น ซูก้า ไวท์ 3 กรัม

490.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ซูก้า ไวท์ ชิมเมอร์ประกายมุกเพิ่มความเปล่งปลั่ง ที่ช่วยให้บริเวณรอบดวงตาเป็นประกายเนื้อสัมผัสเข้มข้นที่พอดีกับรอบดวงตา สร้างสีสันให้กับดวงตาได้แม้ใช้ในปริมาณเล็กน้อย เติมความกระจ่างใสเมื่อแต้มลงไปในขั้นตอนสุดท้าย หากใช้เพียงสีเดียวก็ช่วยให้ดูดี เป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010012634

วิธีการใช้งาน

ใช้สำหรับทาเปลือกตา

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบ: CYCLOPENTASILOXANE, BARIUM SULFATE, CALCIUM ALUMINUM BOROSILICATE, SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE, ISONONYL ISONONANOATE, TRIMETHYLSILOXYSILICATE, POLYETHYLENE, PENTYLENE GLYCOL, TITANIUM DIOXIDE, MICROCRYSTALLINE WAX, COPERNICIA CERIFERA(CARNAUBA)WAX, DIMETHICONE CROSSPOLYMER, PHENOXYETHANOL, SORBITAN SESQUIOLEATE, HYDROGENATED CASTOR OIL, TOCOPHEROL


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ