บลัชออน แอลบี เวลเวท ชีค คัลเลอร์ #โกล์ว ไฮไลท์ 6 กรัม-bp_272380

LB

แอลบี เวลเวท ชีค คัลเลอร์ #โกล์ว ไฮไลท์ 6 กรัม

450.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

บลัชออนโทนสีขาว ไฮไลท์ เกลี่ยง่าย เนื้อแป้งเนียนละเอียดช่วยเพิ่มสีแต่แลดูบางเบา ให้ภาพลักษณ์ได้ทั้งลุคหวานและลุคหรูหรา ให้แก้มดูมีเลือดฝาดด้วยสัมผัสที่นุ่มราวกับกำมะหยี่ และยังช่วยให้ผิวนุ่มเนียนเรียบมากขึ้นอีกด้วย

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010014252

วิธีการใช้งาน

ใช้สำหรับตกแต่งพวงแก้ม

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบ: TALC, KAOLIN, TRIETHYLHEXANOIN, ZINC STEARATE, POLYMETHYL METHACRYLATE, DIPENTAERYTHRITYL HEXAHYDROXYSTEARATE/
HEXASTEARATE/HEXAROSINATE, POLYGLYCERYL-2 DIISOSTEARATE, SQUALANE, TOCOPHEROL, ETHYLPARABEN, METHYLPARABEN, CI 77019, CI 77891, HYDROGEN DIMETHICONE, CI 77491, CI 77492, CI 77499


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ