ลิปสติก แอลบี เอสเซนส์ อิน รูจ มอยส์ ลิปสติก #ลักซูรี่ ซังเกรีย 3.3 กรัม-bp_272330

LB

แอลบี เอสเซนส์ อิน รูจ มอยส์ ลิปสติก #ลักซูรี่ ซังเกรีย 3.3 กรัม

450.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ลิปสติกรูจ ลิปครีมสีม่วงอินเทรนด์ ที่ให้ความชุ่มชืนด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากลาเวนเดอร์ฝรั่งเศส ลาเวนเดอร์ฝรั่งเศสที่ให้กลิ่นหอมหวานในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ลุคหรูหราด้วยสีที่มีสเน่ห์และกลิ่นหอมอันเย้ายวน ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง คงความชุ่มชื้นไว้ได้ตลอดวัน

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010013502

วิธีการใช้งาน

ใช้สำหรับทาริมฝีปาก

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบ: POLYGLYCERYL-2 TRIISOSTEARATE, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, MACADAMIA TERNIFOLIA SEED OIL, DIISOSTEARYL MALATE, PHYTOSTERYL OLEATE, MICROCRYSTALLINE WAX, PARAFFIN, HYDROGENATED POLYISOBUTENE, PHYTOSTERYL/OCTYLDODECYL LAUROYL GLUTAMATE, DIPHENYLSILOXY PHENYL TRIMETHICONE, TITANIUM DIOXIDE (CI 77891), MICA, POLYETHYLENE, RED 28 LAKE (CI 45410), EUPHORBIA CERIFERA (CANDELILLA) WAX, RED 7 (CI 15850:1), IRON OXIDES (CI 77491), BLUE 1 LAKE(CI 42090), IRON OXIDES (CI 77492), ORYZA SATIVA (RICE) BRAN WAX, TOCOPHEROL, METHYLPARABEN, SUCROSE TETRASTEARATE TRIACETATE, POLYGLYCERYL-6 POLYRICINOLEATE, LAVANDULA STOECHAS EXTRACT


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ