อายแชโดว์ แอลบี แกลม เจลลี่ อายส์ เกรย์อิช ซังเกรีย 3.1 กรัม-bp_272242

LB

แอลบี แกลม เจลลี่ อายส์ เกรย์อิช ซังเกรีย 3.1 กรัม

300.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เกรย์อิช ซังเกรีย อายแชโดว์ให้ความโปร่งแสง เนื้อเจลสัมผัสนุ่มที่เกลี่ยง่าย ดวงตาใสเป็นประกายราวกับลูกแก้วด้วยชิมเมอร์หลากสี ช่วยให้ดวงตาดูเด่น มีมิติ แม้จะใช้เพียงสีเดียวก็ช่วยขับให้ดวงตากลมโต หากใช้เป็นเบสก่อนลงอายแชโดว์จะทำให้สีโดดเด่นขึ้น บริเวณรอบดวงตาสว่างมากขึ้น

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010013918

วิธีการใช้งาน

ใช้สำหรับทาเปลือกตา

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบ: TRIETHYLHEXANOIN, DIISOTEARYL MALATE, MICA (CI 77019), POLYGLYCERYL-2 TRIISOSTEARATE, SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE, TITANIUM DIOXIDE (CI 77891), SILICA, POLYETHYLENE, IRON OXIDES (CI 77491/77492/77499), ULTRAMARINES, CERESIN, SORBITAN SESQUIISOSTEARATE, MICROCRYSTALLINE WAX, ZINC OXIDE, METHICONE, TIN OXIDE (CI 77861)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ