ไพร์เมอร์ และ คอนซีลเลอร์ แอลบี ไลท์ รีแฟลคเตอร์ ครีม #โกล์ด เมทัล 20 กรัม-bp_272368

LB

แอลบี ไลท์ รีแฟลคเตอร์ ครีม #โกล์ด เมทัล 20 กรัม

450.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โกล์ด เมทัล ชิมเมอร์สีทองที่หรูหราจะส่องประกายแวววาว ให้ผิวดูฉ่ำเงาและดูแพง ทำให้รู้สึกผิวฉ่ำวาวเปล่งประกายเหมือนกระจก และชุ่มชื้นดูสุขภาพดี หากทาหลังลงเบสเมคอัพจะทำให้หน้าดูชุ่มชื้นขึ้น หรือหากทาก่อนลงฟาวเดชั่นก็จะทำให้หน้าดูใสเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010025802

วิธีการใช้งาน

ใช้สำหรับทาตกแต่งบริเวณใบหน้า

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบ: WATER, TRIETHYLHEXANOIN, CYCLOPENTASILOXANE, DIPHENYLSILOXY PHENYL TRIMETHICONE, TITANIUM DIOXIDE, SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE, DIGLYCERIN, PENTYLENE GLYCOL, PEG-10 DIMETHICONE, SODIUM CHLORIDE, XYLITOL, LAURYL PEG-9 POLYDIMETHYLSILOXYETHYL DIMETHICONE, DISTEARDIMONIUM HECTORITE, GLYCOSYL TREHALOSE, POLYGLYCERYL-6 POLYRICINOLEATE, HYDROGENATED STARCH HYDROLYSATE, PHENOXYETHANOL,POLYETHYLENE,DIMETHICONE/VINYL DIMETHICONE CROSSPOLYMER, TOCOPHEROL,SODIUM HYALURONATE,ALPHA-GLUCAN,BUTYLENE GLYCOL,GLUCOSYL CERAMIDE,ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT,DIMETHICONE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ