ไพร์เมอร์ และ คอนซีลเลอร์ แอลบี ไฮบริด คัฟเวอร์ คอนซีลเลอร์ #ไลท์ โอร์ค 8 กรัม-bp_272354

LB

แอลบี ไฮบริด คัฟเวอร์ คอนซีลเลอร์ #ไลท์ โอร์ค 8 กรัม

450.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

คอนซีลเลอร์ผิวสว่าง เพียงแท่งเดียวที่ช่วยให้ปกปิดจุดด่างดำ(รอยสิว ฝ้า) และพื้นที่(รอยคล้ำใต้ตา ริ้วรอยร่องแก้ม)ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบแม้ใช้หลังลงรองพื้น ปกปิดในส่วนที่คัฟเวอร์พาวเดอร์ปกปิด

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010012017

วิธีการใช้งาน

ใช้ทารองพื้นและปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบ: CYCLOPENTASILOXANE, WATER, SILICA, SORBITAN SESQUIISOSTEARATE, DIMETHICONE, PEG-10 DIMETHICONE, BUTYLENE GLYCOL, MACADAMIAINTEGRIFOLIA SEED OIL, HDI/TRIMETHYLOL HEXYLLACTONE CROSSPOLYMER, KAOLIN, SQUALANE, GLYCOSYL TREHALOSE, GLYCERIN, HYDROGENATED STARCH HYDROLYSAE, POLYQUATERNIUM-61, DIMETHICONE/VINYL DIMETHICONE CROSSPOLYMER, SODIUM CITRATE, SILICA SILYLATE, STEARYL GLYCYRRHETINATE, TOCOPHEROL, METHYLPARABEN, PROPYLPARABEN, TALC, CI 77019, CI 77891, ALUMINUM HYDROXIDE, HYDROGEN DIMETHICONE, METHICONE, CI 77491, CI 77492, CI 77499


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ