แป้ง แอลเอ คัลเลอร์ มิเนอรัล เพรส พาวเดอร์ 7.5 กรัม #cmp302 Fair-bp_260867

L.A.Colors

แอลเอ คัลเลอร์ มิเนอรัล เพรส พาวเดอร์ 7.5 กรัม #CMP302 Fair

585.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มิเนอรัล เพรส พาวเดอร์ แป้งเนื้อละเอียด บางเบา สูตรปราศจากสารปราศจากน้ำหอมและมีกลิ่นหอมเพื่อความเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของวิตามินและน้ำแร่ ช่วยให้หน้ากระจ่างใสแบบมีออร่า ไม่เป็นคราบ ติดทนนาน ที่มาพร้อมกระจกและพัฟในตลับ

ประเทศที่ผลิต

อเมริกา

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5739755

วิธีการใช้งาน

ใช้ทาตกแต่งใบหน้า

ส่วนประกอบ

MICA, SILICA, NYLON-12, MAGNESIUM STEARATE, DIMETHICONE, ZINC STEARATE,MINERAL OIL (PARAFFINUM LIQUIDUM)/SORBITAN OLEATE/HYDROGENATED POLYISOBUTENE/POLYSORBATE 80, BIS-DIGLYCERYL POLYACYLADIPATE-2, ETHYLHEXYLPALMITATE, TOCOPHERYLACETATE, PROPYLPARABEN, METHYLPARABEN. MAY CONTAIN/PEUT CONTENIR: IRON OXIDES (CI77491, CI77492, CI77499).


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ