ครีมนวดผม และ ครีมหมักผม แฮร์ ซิสเตม บาย วัตสัน อัลทิเมท แฮร์ ออยล์ 70มล. เหมาะสำหรับผมทุกประเภท-bp_272710

Hair System by Watsons

แฮร์ ซิสเตม บาย วัตสัน อัลทิเมท แฮร์ ออยล์ 70มล. เหมาะสำหรับผมทุกประเภท

199.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

70 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

น้ำมันบำรุงเส้นผมสูตรสำหรับผมทุกสภาพ เนื้อบางเบาซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยน้ำมันจากธรรมชาติ 8 ชนิดได้แก่ Tsubaki Oil, Olive Oil, Argan Oil, Macadamia Oil, Avocado Oil, Marula Oil, Sunflower Oil และ Coconut Oil ช่วยฟื้นบำรุงพร้อมคืนความชุ่มชื่นสู่เส้นผม.

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

1015910001221

วิธีการใช้งาน

ใช้ขณะผมหมาดหลังจากการสระผม ปั้มแฮร์ ออยล์ 1-2 หยดลงบนฝ่ามือ แล้วชโลมลงเส้นผมจรดปลายผม ไม่ต้องล้างออก หรือ ใช้ขณะหรือผมแห้ง ปั้มแฮร์ ออยล์ 1-2 หยดลงบนฝ่ามือ แล้วชโลมลงเส้นผมจรดปลายผม โดยไม่ต้องล้างออก ไม่ควรใช้บริเวณโคนเส้นผม.

ส่วนประกอบ

Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Parfum, Argan Oil, Camelia Oil, Coconut Oil, Sunflower Oil, Olive Oil, Avocado Oil, Marula Oil, Macadamia Seed Oil


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ