แชมพู แฮร์ ซิสเตม บาย วัตสัน เคราติน ซิลค์ แชมพู 500มล.-bp_272706

Hair System by Watsons

แฮร์ ซิสเตม บาย วัตสัน เคราติน ซิลค์ แชมพู 500มล.

159.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

500 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แชมพูสำหรับผมแห้ง หยาบกระด้างและชี้ฟู ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผมที่แห้งเสีย ไม่ให้ชี้ฟู และเงางามขึ้น 90% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้^ด้วยคุณค่าการบำรุงล้ำลึกจาก KERACARE COMPLEXTM* ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับหนังศีรษะและเส้นผม บำรุงให้เส้นผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก แลดูเงางาม ไม่มีส่วนผสมของ Paraben, Mineral Oil, Colourants และ SLS.

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

1016010037210

วิธีการใช้งาน

เทแชมพูสระผมลงบนฝ่ามือ ชโลมให้ทั่วเส้นผมที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

Aqua (Water), Sodium Laureth Sulfate, Disodium Laureth Sulfosuccinate, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Chloride, Glycol Distearate, Parfum, Sodium Benzoate, Cetyl Alcohol, Phenoxyethanol, Citric Acid, PEG-250 Distearate, Propylene Glycol, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Sodium Acetate, Ceramide NG, Isopropyl Alcohol


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ