แชมพู แฮร์ โปร บาย วัตสัน ฮีท แอคทีฟ แชมพู 200มล.-bp_255267

Hair Pro by Watsons

แฮร์ โปร บาย วัตสัน ฮีท แอคทีฟ แชมพู 200มล.

185.00THB
290.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แฮร์ โปร บาย วัตสัน ฮีท แอคทีฟ แชมพู แชมพูสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ เป็นประจำทุกวัน ด้วยสูตรพิเศษปราศจากซิลิโคนช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะให้สะอาดอย่างอ่อนโยน จึงสามารถใช้ได้ทุกวัน โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง เตรียมเส้นผมให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างล้ำลึก

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025715564

วิธีการใช้งาน

ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมเปียกและขยี้เบาๆให้เกิดฟองทั่วศีรษะ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำจนสะอาดเพื่อให้ได้ผลดี ควรใช้คู่กับ แฮร์ โปร บาย วัตสัน ฮีท แอคทีฟ ทรีทเมนต์

ส่วนประกอบ

Aqua, Cocamidopropyl Betaine, Sodium C14-17 Alkyl Sec Sulfonate, Cocamide DEA, Sodium Chloride, Butylene Glycol, Parfum, Sodium Sulfate, Polyquaternium-10, Citric Acid, Disodium Sulfate, Polyquaternium-10, Citric Acid, Disodium EDTA, Hydroxypropyl Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Methylisothiazolinone

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ