ครีมนวดผม และ ครีมหมักผม แฮร์ โปร บาย วัตสัน ฮีท แอคทีฟ แฮร์ ซีรั่ม 200มล.-bp_255269

Hair Pro by Watsons

แฮร์ โปร บาย วัตสัน ฮีท แอคทีฟ แฮร์ ซีรั่ม 200มล.

280.00THB
320.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แฮร์ โปร ซีรั่ม ซีรั่มบำรุงผมเป็นประจำทุกวัน ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม ให้กลับมามีชีวิตชีวา เพียงลูบลงบนปลายเส้นผม สามารถใช้แทนครีมบำรุงผมชนิดไม่ต้องล้างออกอื่นๆ ได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน หรือทิ้งสารตกค้าง เพื่อให้ผมสวยพร้อมจัดทรงในตอนเช้าที่เร่งรีบได้อย่างง่ายดาย

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025731858

วิธีการใช้งาน

หลังสระผม เช็ดผมพอหมาด ลูบไล้แฮร์เซรั่มในปริมาณพอเหมาะให้ทั่วเส้นผม โดยไม่ต้องล้างออก เมื่อต้องการให้ผมเงางาม จากนั้นจึงตกแต่งทรงผมด้วยการ หรือม้วนด้วยเครื่องจัดแต่งทรงผม เพื่อให้ได้ผลดี ควรใช้ร่วมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Hair Pro by Watsons Heat Active

ส่วนประกอบ

Aqua, Hydrogenated polyisobutene, Polyquaternium-37, Isoproyl Myristate, Dicocoylethyl Hydroxyethylmonium Methosulfate, Cetearyl Alcohol, Propanediol Diisostearate, Glyceryl Stearate, Dipropylene Glycol, Pheonxyethanol, Propylene Glycol, Glyceryl Glucoside

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ