ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง โกลว์โมริ ไวท์เทนนิง ซันสกรีน14 มล.-bp_274006

Glow Mori

โกลว์โมริ ไวท์เทนนิง ซันสกรีน14 มล.

250.00THB
390.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

14 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เนื้อแมทบางเบา สีธรรมชาติเกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะปกป้องผิวด้วยFPF 50 PA+++ ป้องกันรังสี UVA1 UVA UVB อย่างมีประสิทธิภาพ มีสารสกัดจากสตอเบอร์รี่ขาวจากญี่ปุ่น มีวิตามินซีสูงและใบวิชฮาเซลช่วยขจัดคราบมันส่วนเกินบนผิวหน้า มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดการเกิดสิว

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6100005491

วิธีการใช้งาน

หลังล้างหน้าตอนเช้า ลูบไล้ครีมกันแดดให้ทั่วผิวหน้า ได้ครบทั้งมอยส์เจอไรเซอร์ ครีมกันแดด และเมคอัพเบสในหลอดเดียว เนื้อครีมบางเบา ช่วยให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบเนียนใสเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบ

White Ichigo,Hamamelis Virginiaba,Silk Essence,Caviar Extract,Niacinamide,Rosa Canina Fruit Oil,Helianthus Annus (sun flower)Sprout Excract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ