ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง โกลว์ โมริ แองเจิ้ล มิลค์ เฟซ โซพ 40 กรัม-bp_276121

Glow Mori

โกลว์ โมริ แองเจิ้ล มิลค์ เฟซ โซพ 40 กรัม

115.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

40 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สบู่ล้างหน้านมนางฟ้า พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดดอกนาร์ซิสซัส หรือหยดน้ำตานางฟ้า และโปรตีนน้ำนมโอซาก้า ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำเสียให้กลับมามีสุขภาพดี ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นเพียง 2 สัปดาห์ และยับยั้งแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว โปรตีนน้ำนมโอซาก้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้ายืดหยุ่นอ่อนนุ่ม เรียบเนียน ด้วยนวัตกรรมพิเศษเฉพาะ Glow Mori ทำให้ฟอง Milk Soap นุ่มเนียนละเอียด ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6100005853

วิธีการใช้งาน

ลูบไล้สบู่ให้เกิดฟองเนียนละเอียดนำฟองมาล้างนวดผิวหน้าอย่างเบามือ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้ประจำ เช้า-เย็น เพื่อผิวขาวใสอมชมพู ไร้สิวหน้าไม่มัน

ส่วนประกอบ

Narcissus Flower Extract , Promois HYDROMILK


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ