ล้างหน้า โกลว์ โมริ แองเจิ้ล ไวท์เทนนิ่ง วิบปิ้ง โซพ 70 กรัม-bp_276122

Glow Mori

โกลว์ โมริ แองเจิ้ล ไวท์เทนนิ่ง วิบปิ้ง โซพ 70 กรัม

115.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

70 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สบู่หยดน้ำตานางฟ้า บำรุงด้วยสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดดอกนาร์ซีสซัส หรือ หยดน้ำตานางฟ้า ไฮยาลูรอนิค และสารสกัด Q10 ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำเสียให้กลับมีสุขภาพดี ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นเพียง 2 สัปดาห์ และยับยั้งแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมทั้งอาร์บูติน และคอลลาเจน ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ปรับผิว เรียบเนียน นุ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมพิเศษเฉพาะ Glow Mori ทำให้ฟอง Whipping Soap ฟูนุ่ม เนียนละเอียด ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010039610

วิธีการใช้งาน

หยดน้ำ ลงบนสบู่ลูบไล้สบู่ให้เกิดฟองครีมละเอียดใช้ร่วมกับถุงตาข่ายตีฟองช่วยทำให้เกิดฟองนุ่มเพิ่มขึ้น ชำระล้างทำความสะอาดผิวแล้วล้างน้ำออก ใช้เป็นประจำทุกวันผิวจะค่อยๆขาวขึ้น สดใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบ

Narcissus Flower Extract , Collagen , Hyaluronic Acid (HA)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ