ลิปสติก โกลเด้นโรส ดรีม ลิปส์ ไลเนอร์ 1.2 กรัม เบอร์ 525-bp_265385

Golden Rose

โกลเด้นโรส ดรีม ลิปส์ ไลเนอร์ 1.2 กรัม เบอร์ 525

99.00THB
159.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เด่นคมชัดเม็ดสีจัดจ้าน เน้นงานปากได้รูปสวย ด้วยดินสอเขียนขอบปาก Golden Rose เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศตุรกี ที่ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี รังสรรค์ดินสอเขียนขอบปากหลากหลายเฉดสีที่มีเนื้อแมตต์เนียนนุ่มแบบกำหมะหยี่ เขียนขอบปากได้คมกริบ ริมฝีปากสวยได้รูปและดูอวบอิ่มขึ้น หรือใช้ทาทั่วริมฝีปากแทนลิปสติก เม็ดสีแน่น เด่นชัด ติดทนนานและไม่เป็นคราบระหว่างวัน

ประเทศที่ผลิต

ตุรกี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5914721

วิธีการใช้งาน

ใช้แต่งเติมริมฝีปาก

ส่วนประกอบ

Ppg-3 Hydrogenated Castor Oil, Synthetic Wax, Hydrogenated Microcrystalline Wax, Caprylic/Capric Triglyceride, Myristyl Myristate, Isododecane, Euphorbia Cerifera Cera, Copernicia Cerifera Cera, Octyldodecanol, Glyceryl Ricinoleate, Vp/Hexadecene Copolymer, Synthetic Beeswax, Hydrogenated Cottonseed Oil, Dimethicone, Silica, Phenoxyethanol, Disteardimonium Hectorite, Propylene Carbonate, Lecithin, Propylene Glycol Stearate, Polysorbate 20, Sorbitan Laurate, Propylene Glycol Laurate, Octadecyl Di-T-Butyl-4-Hydroxyhydrocinnamate


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ