แต่งสีใบหน้า โกลเด้น โรส บีบี ครีม บิวตี้ บาล์ม เอสพีเอฟ25 #03 เนเจอรัล-bp_265403

Golden Rose

โกลเด้น โรส บีบี ครีม บิวตี้ บาล์ม เอสพีเอฟ25 #03 เนเจอรัล

225.00THB
449.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

Golden Rose BB Cream Beauty Balm SPF25 30ml #03 Natural บีบีครีมผสมสารกันแดด เนื้อบางเบา ช่วยปกปิดจุดด่างดำและปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส เนื้อครีมบางเบา เกลี่ย่งาย ไม่เป็นคราบ พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีและมลภาวะด้วยค่า SPF25 ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการปกปิด และบำรุงผิวในหนึ่งเดียว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Vitamin E มอบความชุ่มชื่นสู่ผิว ปกปิดจุดด่างดำและปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส 18 เดือนหลังจากเปิดใช้งานครั้งแรก เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง

ประเทศที่ผลิต

ตุรกี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5922660

วิธีการใช้งาน

แต้มลงบนผิวหน้า ใช้นิ้วเกลี่ยให้เรียบเนียน

ส่วนประกอบ

Isononyl Isononanoate, Dimethicone, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Polyethylene,Synthetic Fluorphlogopite, Polymethylsilsesquioxane, Cera Microcristallina, Caprylyl Methicone, Silica, Hydrogenated Vegetable Oil, Zinc Stearate, Caprylyl Glycol, Ethylhexylglycerin, Aluminum Hydroxide


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ