ดูแลผิวกาย โจมีดูบาแพชเชินแนท เซี่ยงไฮ้ บอดี้ โลชั้น 236 มล.-bp_276874

โจมีดูบา

โจมีดูบาแพชเชินแนท เซี่ยงไฮ้ บอดี้ โลชั้น 236 มล.

179.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

236 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เพิ่มเสน่ห์ให้กับสไตล์ GLAMOROUS & TRADITION ตามแบบฉบับแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของสาวจีน ในเมืองเซี่ยงไฮ้ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่น ร่วมสมัยแต่ไม่น่าเบื่อ จากส้มเขียวหวานสับปะรดและวนิลาออคิด กลิ่นหอมจากหัวน้ำหอมแท้เข้มข้น ต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส สำหรับสาวที่ผนวกความร่วมสมัย ได้อย่างลงตัว ผสานคุณค่าบำรุงจากวิตามินนานาชนิด และเชียบัตเตอร์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมมอบกลิ่นหอมติดผิวกายยาวนานทั้งวัน เหมือนใส่น้ำหอม

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010061437

วิธีการใช้งาน

1.) กลิ่นหอมติดผิวนาน 4-6 ชั่วโมง
2.) เนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่ซึบซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
3.) บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง

ส่วนประกอบ

DEIONIZED WATER, GLYCERIN, ISOPROPYL PALMITATE, GLYCERYL STEARATE SE, CETEARYL ALCOHOL, FRAGRANCE, PETROLATUM, CETEARETH-2, CARBOMER, NIACINAMIDE, BUTYROSPERMUM PARKII BUTTER, HYDROXYETHYCELLULOSE, TRIETHANOLAMINE, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, PHENOXYETHANOL, MALTODEXTRIN, TRIETHYLENE GLYCOL, ASCORBYL PALMITATE, TOCOPHERYL ACETATE, CI 77891, CI 19140, CI 14700


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ