อาหารเสริมลดน้ำหนัก โช-ทเวลฟ์ 30แคปซูล-bp_263787

Cho12

โช-ทเวลฟ์ 30แคปซูล

1,522.00THB
1,750.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

30 Cap
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่รวมสารสกัดจากธรรมชาติที่ถูกคัดสรรว่าเป็นสุดยอดสมุนไพร อัดแน่นไว้ใน 1 แคปซูล เปลี่ยนหุ่นสวยได้ ภายใน 4 สัปดาห์ สุขภาพดีระยะยาว น้ำหนักลดลงอย่างต่อเนื่องแบบธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

74-1-07455-1-0495

วิธีการใช้งาน

รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร วันละ 3 เวลา

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล 596 มก. ประกอบด้วย - โซเดียม คอปเปอร์ คลอโรฟิลล์ลิน 100 มก. - ไคโตซาน 80 มก. - สารสกัดจากถั่วขาว 60 มก. - สารสกัดจากกระชายดำ 50 มก. - แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรท 50 มก. - กรดคอนจูเกตเต็ด ไลโนเลอิค 35 มก. - สารสกัดจากราสพ์เบอร์รี่ 30 มก. - สารสกัดจากกระบองเพชร 30 มก. - สารสกัดจากผลส้มแขก 20 มก. - ผงบุกสกัด 20 มก. - ผงไซเลี่ยมฮัสก์ 15 มก. - เลซิตินจากถั่วเหลือง 10 มก.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ