ครีมนวดผม, ครีมหมักผม โดฟ นอริชชิ่ง ซีเครท สเตรทเทนนิ่ง ริชวล คอนดิชันเนอร์ 430 มล.-bp_273924
ครีมนวดผม, ครีมหมักผม โดฟ นอริชชิ่ง ซีเครท สเตรทเทนนิ่ง ริชวล คอนดิชันเนอร์ 430 มล.-bp_273924

Dove

โดฟ นอริชชิ่ง ซีเครท สเตรทเทนนิ่ง ริชวล คอนดิชันเนอร์ 430 มล.

149.00THB
169.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

430 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โดฟ นอริชชิ่ง ซีเครท ชุดผลิตภัณฑ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากเคล็ดลับความงามที่สืบทอดจากผู้หญิงทั่วโลก ผสานนวัตกรรมการบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ

โดฟ สเตรทเทนนิ่ง ริชวล เคล็ดลับการดูแลความงามเส้นผมที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นจากผู้หญิงญี่ปุ่น ผสานส่วนผสมล้ำค่าจากพิงค์ โลตัส และไรซ์ วอเทอร์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่า มีคุณสมบัติในการบำรุงและให้ผมเงางาม โดฟ สเตรทเทนนิ่ง ริชวล ช่วยบำรุงผมให้เรียบลื่น นุ่มสวย เงางามมีน้ำหนัก

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010053210

วิธีการใช้งาน

ชโลมลงบนเส้นบนที่เปียก เน้นที่กึ่งกลางจรดปลายผมแล้วล้างออกให้สะอาด

ส่วนประกอบ

Water, Cetearyl Alcohol, Dimethicone, Glycerin, Behentrimonium Chloride, Nelumbo Nucifera Flower Extract, Oryza Sativa (Rice) Bran Extract, Oryza Sativa (Rice) Germ Oil, Perfume, Dipropylene Glycol, Stearamidopropyl Dimethylamine, Amodimethicone, Lactic Acid, Sodium Chloride, Cyclotetrasiloxane, Disodium EDTA, PEG-7 Propylheptyl Ether, Phenoxyethanol, Cetrimonium Chloride, Magnesium Nitrate, Methylchloroisothiazolinone, Magnesium Chloride, Butylene Glycol, Methylisothiazolinone, Nonfat Dry Milk, Trideceth-9, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Acetic Acid


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ