มาส์กหน้า โทนี่โมลี่ เพียวเนส 100 ไฮยาลูรอนิค แอซิด มาส์ก ชีท-bp_277073

Tonymoly

โทนี่โมลี่ เพียวเนส 100 ไฮยาลูรอนิค แอซิด มาส์ก ชีท

39.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์พอกผิวหน้า จากสารสกัด Hyaluronate ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวที่แห้งกร้านขาดการดูแล ให้กลับมาเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส ช่วยสัมผัส พร้อมฟื้นฟูปลอบประโลมผิวช่วยกักเก็บน้ำไว้บนผิวหน้า แผ่นมาส์กผลิตจาก Cotton ธรรมชาติ แท้ 100% ไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างและไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010030527

วิธีการใช้งาน

ทำความสะอาดผิวหน้าแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นวางแผนมาส์กไว้บนใบหน้าทิ้งไว้ 20-30 นาที แล้วดึงแผ่นมาส์กออก นวดเบาๆให้เอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิว โดยไม่ต้องล้างออก

ส่วนประกอบ

Water,Glycerin,Butylene Glycol, PEG/PPG-17/6 Copolymer,PEG-32,Bis-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl Silane,Phenoxyethanol,Betaine,Allantoin,Panthenol,Sodium Hyaluronate(100ppm),Arginine,xanthan Gum,Dipotassium Glycyrrhizate,Hydroxyethyl Arylate/Sodium Acrloyldimethyl Taurate Copolymer,Acrylates/C10-30 Allkyl Acrylate Crosspolymer,PEG-60 Hydrogenated Castor Oil,Disodium EDTA,Ethylhexylglycerin,Phennoxeyethanol,Parfum


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ