ผิวแพ้ง่าย/สิว โทเมอิ เฟเชียล มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ 50กรัม-bp_269722

Tomei

โทเมอิ เฟเชียล มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ 50กรัม

449.00THB
550.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า สูตรบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบลงสู่ผิวได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว และผิวที่แพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมของ Ceramides Complex ที่ตรงเข้าบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง ช่วยลดการระคาเคืองของผิว สำหรับผิวแพ้ง่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจานี้ยังมีส่วนประกอบต่างๆอีก ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวย่างยาวนาน ลดปัญหาผิวแห้งลอก ควบคุมความมันส่วนเกินภายในรูขุมขน เพื่อลดความมันบนใบหน้า และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010004245

วิธีการใช้งาน

ใช้ทาทั่วใบหน้า วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หลังทำความสะอาดผิวหน้า

ส่วนประกอบ

Water, Acetamidoethoxyethanol, C12-15 Alkyl Benozate, Glyceryl Stearate, Trehalose, Butylene Glycol, Glycerin, Sodium Polyacrylate, Phenoxyethanol, Glycerol, Chlorphenesin, Lens Esculenta (Lentil) Seed Extract, Sodium Lauroyl Lactylate, Dipotassium Glycyrrhizate, Disodium EDTA, Niacinamide, Sebacic Acid, Sodium Hyaluronate, 1,10-Decanediol, Ceramide NP, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Maltodextrin, Ceramide AP


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ