เซรั่มบำรุงผิว โนเบิล ไวท์ ซูพีเรีย ลูมินัส คอนเซนเทรท 30 มล-bp_268543

Magique

โนเบิล ไวท์ ซูพีเรีย ลูมินัส คอนเซนเทรท 30 มล

742.00THB
990.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สุดยอดแห่งการค้นพบ Aquaporins หรือ ช่องทางลำเลียงน้ำของเซลล์การันตีด้วยรางวัล Nobel สาขา Chemistry สู่นวัตกรรมใหม่ของอาหารผิวเข้มข้นในรูปแบบเซรั่ม ส่งอาหารผิวให้ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพียงเนื้อเซรั่มสัมผัสผิว อนุภาคหยดน้ำละอองละเอียดจะถูกปล่อยเพื่อเตรียมพร้อม ส่งความชุ่มชื้นสู่ผิวเพียงเสี้ยววินาที และล็อคความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวอย่างยาวนาน
Diffuporine ยกระดับการบำรุงด้วยการเติมอาหารผิวพร้อมเพิ่มการกักเก็บน้ำ และเสริมประสิทธิภาพช่องทางลำเลียงน้ำของผิว ทำให้ผิวได้รับน้ำหล่อเลี้ยงผิวอย่างทั่วถึง เผยผิวสุขภาพดี ฉ่ำเด้ง อิ่มน้ำ
Fuji Mineral Water อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-15859070

วิธีการใช้งาน

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า แต้ม Super Luminous Concentrate ลงบนใบหน้า และเกลี่ยเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ วันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน

ส่วนประกอบ

Water, Cyclopentasiloxane, Propylene Glycol, Dimethicone, Niacinamide, Sodium Chloride, Dimethicone/PEG-10/15 Crosspolymer, Glycerin


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ