เซรั่มบำรุงผิว โนเบิล ไวท์ โทเทิล ไบรท์เทนนิ่ง ครีม 50 ก-bp_268544

Magique

โนเบิล ไวท์ โทเทิล ไบรท์เทนนิ่ง ครีม 50 ก

890.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มาพร้อมกับนวัตกรรมที่มีส่วนผสมของ Fullerene – C60 สารไวท์เทนนิ่งประสิทธิภาพสูง มีคุณสมบัติ Anti-oxidant สูงกว่าวิตามินซี ถึง 172 เท่า ซึ่งเป็นโครงสร้างสารที่ได้รับ Nobel Prize เป็น Super Anti- Oxidant ที่สุดแห่งการปกป้องผิว สามารถจัดการปัญหาความหมองคล้ำ ภายใต้การทำงานที่จุดต้นกำเนิดของเม็ดสี คลินิกในญี่ปุ่นนิยมมาใช้ในเครื่องสำอางชั้นนำ และได้รับการรับรองความปลอดภัยต่อผิวพรรณ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5856718

วิธีการใช้งาน

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า แต้ม Total Brightening Crème ลงบนใบหน้า และเกลี่ยเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ วันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน

ส่วนประกอบ

Water, Isopropyl Myristate, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Glyceryl Stearate, Sobitan Stearate, PEG-40 Stearate, Cetyl Alcohol, Octyldodecanol, Polyacrylamide, Petrolatum, Tocopheryl Acetate


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ