ผิวแพ้ง่าย/สิว โปรวาเมด เซนซิทิฟ ซัน อะควา เซรั่ม เอสพีเอฟ50 40มล-bp_255331

Provamed

โปรวาเมด เซนซิทิฟ ซัน อะควา เซรั่ม เอสพีเอฟ50 40มล

299.00THB
430.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

40 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เซรั่มกันแดดสูตรน้ำ SPF 50 ที่ช่วยปกป้องผิวจาก รังสี UVA และ UVB บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม อีกทั้งเพิ่มสารสำคัญจากธรรมชาตินานนิดเข้าฟื้นฟู และ บำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น โดยกระตุ้นการทำงานของ Skin Protect Barrier ด้วย Ceramide ผิวจึงมีความชุ่มชื้น ลดปัญหาริ้วรอย ช่วยเพิ่มความสมดุลของน้ำในชั้นเซลล์ผิงฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด Allantonin อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบ และระคายเคืองต่อผิว hyaluronic Acid ช่วยรักษาความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และคุณสมบัติที่เข้มข้นของ Vitamin E สาร Antioxidant ช่วยลดการเกิดริ้วรอยป้องกันคอลลาเจ้นเสื่อมสภาพ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5706539 

วิธีการใช้งาน

เขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง หยดเซรั่มที่ปลายนิ้ว เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า และลำคอ หลังขั้นตนการบำรุงผิว หรือก่อนออกแดด 15 นาที สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ

ส่วนประกอบ

Water,Ethylhexyl Methoxycinnamate, Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid, 4- Methylbenzylidene Camphor, Triethanolamine, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Propylene Glycol , Silica, Phenoxyethanol, Coco-Glucoside, Sodium Hydroxide, Coconut Alcohok, Methylparaben, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Allantoin, Tocopheryl Acetate, Ethylparaben, Butylparaben, Propylparaben, Isobutylparaben, Butylene Glycol, Sodium Lauroyl Lactylate, Sodium Hyaluronate, Ceramide 3 , Ceramide 6 II, Phytosphingosine, Cholesterol, Carbomer, Xanthsn Gum,Ceramide1


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ