มาสก์หน้า โพนี่บราวน์ พลัส สกิน ฮิว เรเดียนซ์ เฟซ มาส์ก-bp_275546

Ponybrown Plus

โพนี่บราวน์ พลัส สกิน ฮิว เรเดียนซ์ เฟซ มาส์ก

69.00THB
ราคาสมาชิก:

5 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มาส์กหน้าเส้นใยจากผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้ธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์เม็ดสี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น และยังมีส่วนผสมของ Bio-Radi Complex ซึ่งเป็นสารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติ ได้แก่ มัลเบอร์รี่,ควินซ์,มะละกอ และ น้ำผึ้งธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารที่ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสและมีสุขภาพดี (ปราศจากแอลกอฮอล์,พาราเบน,มิเนอรัลออยล์และสี)ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

ประเทศที่ผลิต

เกาหลีใต้

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6100016081

วิธีการใช้งาน

1.หลังทำความสะอาดผิวหน้าให้วางแผ่นมาส์กทาบลงบนผิวหน้า ปรับให้พอดีและไล่ฟองอากาศออก 2.ทิ้งไว้ 15-20 นาที โดยอย่าปล่อยให้มาส์กแห้งลงบนผิวหน้า 3.ดึงแผ่นมาส์กออกแล้วใช้ปลายนิ้วนวดเซรั่มเบาๆลงบนผิวหน้าโดยไม่ต้องล้างออก 4.แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 3 ครั้งอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี

ส่วนประกอบ

Aqua, Methylpropanediol, 1,2-Hexanediol, Glycereth-26, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Carbomer, Tromethamine, Trehalose, Cellulose Gum, Osmanthus Fragrans Flower Extract, Prunus Persica (Peach) Flower Extract, Propanediol, Disodium EDTA, Glycerin, Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract, Chaenomeles Sinensis Fruit Extract, Ficus Carica (Fig) Fruit Extract, Morus Alba Fruit Extract, Phaseolus Radiatus Seed Extract, Carum Petroselinum (Parsley) Extract, Honey Extract, Rheum Undulatum Root/Stalk/Stem Extract, Butylene Glycol, Fragrance, Boerhavia Diffusa Root Extract, Phenoxyethanol, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Sodium Hyaluronate, Caprylyl Glycol, Ethylhexylglycerin


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ