ครีมอาบน้ำ โพรเทคส์สบู่ไทยเทอราพีทานาคา130ก-bp_264622

Protex

โพรเทคส์สบู่ไทยเทอราพีทานาคา130ก

48.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

130 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โพรเทคส์ สบู่ไทย เทอราพี ทานาคา สบู่พร้อมคุณค่าจากธรรมชาติ และวิตามิน C & E เพื่อผิวสวยสุขภาพดี แลดูกระจ่างใส ผสานกับคุณค่าจากธรรมชาติของ มะขาม ขมิ้น และทานาคา ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวและดูขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส อีกทั้งยังมอบฟองนุ่มละเอียด ทำความสะอาดสิ่งสกปรก เพื่อผิวสะอาดเกลี้ยงเกลา มีสุขภาพดีที่คุณต้องการ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5908279

วิธีการใช้งาน

ทำความสะอาดผิว ลูบไล้สบู่ลงบนผิวให้ทั่วแล้วล้างออก

ส่วนประกอบ

Sodium Palm Kernelate or Sodium Cocoate, Sodium Plamate, Fragrance, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Sodium Ascorbyl Phosphate (Vitamin C), Cl 14700, Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract, Tamarindus Idica (Tamarind) Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Limonia acidissima (Thanaka) Extract, Cl 61570, Tocopherol (Vitamin E)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ