ดูแลช่องปาก โพรโพลินส์น้ำยาบ้วนปากซากุระ 12 มล. 6 ซอง-bp_275926

Propolinse

โพรโพลินส์น้ำยาบ้วนปากซากุระ 12 มล. 6 ซอง

159.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

12 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

น้ำยาบ้วนปากนวัตกรรมใหม่คิดค้นจากประเทศญี่ปุ่น สูตรซากุระ
**ไม่มีแอลกอฮอล์
*มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติโพรโพลิส และสารสกัดจากใบชาธรรมชาติ
*ลดการสะสมของคราบโปรตีนซึ่งเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นปาก
*ช่วยลดการก่อตัวของแบคทีเรีย
*อ่อนโยน สดชื่นต่อช่องปาก

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6008708

วิธีการใช้งาน

ฉีกซองและกลั้วปากด้วยโพรโพลินส์เป็นเวลา 20-30 วินาทีแล้วบ้วนออก และบ้วนตามด้วยน้ำสะอาด แนะนำให้ใช้สม่ำเสมอก่อนการแปรงฟันตอนเช้าและก่อนนอน หรือหลังการรับประทานอาหาร ชา หรือกาแฟ เพื่อป้องกันฟันจากคราบโปรตีน,คราบสีและคราบเหลือง ทำให้ช่องปากสะอาด ลมหายใจสดชื่น ควรใช้ให้หมดหนึ่งซองต่อหนึ่งครั้ง
ข้อควรระวัง : ห้ามใช้ในเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 5ปีและควรอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่ ห้ามกลืนกิน หากมีอาการแพ้ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ เก็บผลิตภัณฑ์ในที่ร่ม อุณหภูมิห้องและเก็บให้พ้นมือเด็ก
**เนื่องจากส่วนผสมหลักจากธรรมชาติโพรโพลิสและสารสกัดจากชาเขียว ดังนั้นอาจจะเกิดตะกอนขุ่นขาวได้เป็นเรื่องปกติ ประสิทธิภาพการทำงานยังคงอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ทุกประการ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ ต่อช่องปาก และสามารถใช้งานได้ตามปกติ

ส่วนประกอบ

Aqua (Water), Glycerin, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Propolis Extract, Citric Acid, Sodium Benzoate, Flavor, Xylitol, Camellia Sinensis Leaf Extract, Caramel, Prunus Serrulata Flower Extract, Sodium Citrate, Malic Acid, Menthol, Sodium Saccharin


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ