ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง โฟมล้างหน้า นูโทรจีนา ดีพ คลีน ไบรท์เทนนิ่ง โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ 100ก.-bp_255755

Neutrogena

โฟมล้างหน้า นูโทรจีนา ดีพ คลีน ไบรท์เทนนิ่ง โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ 100ก.

149.00THB
189.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โฟมล้างหน้าที่ให้ทั้งผิวสะอาด และขาวกระจ่างใส! Neutrogena Deep Clean Brightening สะอาดล้ำลึก 99% ผสาน 2 พลังไบรท์เทนนิ่ง – Mulberry Extract และ Whitening Complex ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส สุขภาพดีทุกครั้งที่ล้าง – สูตรเนื้อโฟมฟองนุ่มที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน เซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้ว และสิ่งตกค้างจากเมคอัพ BB Cream และครีมกันแดดที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ให้ผิวสะอาด เปล่งประกายกระจ่างใส โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง (Oil free ปราศจากน้ำมัน - ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง - ไม่อุดตันรูขุมขน)

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5715717

วิธีการใช้งาน

สำหรับการเปิดใช้ครั้งแรก หมุนฝาเปิดเพื่อดึงแผ่นฟอยล์ออก บีบโฟมลงบนฝ่ามือผสมน้ำ นวดเบาๆให้ทั่วผิวหน้าโดยหลีกเลี่ยงบริเวณดวงตา แล้วล้างออก

ส่วนประกอบ

Water, Stearic Acid, Glycerin, PEG-8, Propylene Glycol, Myristic Acid, Potassium Hydroxide, Lauric Acid, Beeswax, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Fragrance, Ascorbyl Glucoside, Polymethyl Methacrylate, Methylisothiazolinone, Butylene Glycol, Tocopheryl Acetate, CI 47005, Camellia Sinensis Leaf Extract, CI 17200, Morus Alba Root Extract, Ascorbic Acid, Pantothenic Acid, Retinyl Palmitate, Sodium Benzoate, Lactic Acid, Potassium Sorbate.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ