ครีมอาบน้ำ โยโกะ โกลด์ สปา มิลค์ ซอลท์ ชาวเวอร์ บ๊าท-bp_267578

Yoko

โยโกะ โกลด์ สปา มิลค์ ซอลท์ ชาวเวอร์ บ๊าท

99.00THB
ราคาสมาชิก:

8 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

380 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เกลือสปาขัดผิวสูตรโปรตีนผสมโยเกิรต์และครีมอาบน้ำ อุดมด้วยคุณค่าน้ำนม สารสกัด และวิตามินที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ให้ขาวเนียนอย่างเห็นได้ชัด ถนอมผิวคุณให้ดูสดใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส ด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจาก สารสกัดโยเกิร์ต โปรตีนนม วิตามิน บี3 คอลลาเจน และวิตามินอี

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5914888

วิธีการใช้งาน

เทเกลือลงบนฝ่ามือพอประมาณ ขัดลงบนผิวที่เปียกเป็นวงกลม ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำเสร็จแล้วให้ถูสบู่และอาบน้ำตามปกติ

ส่วนประกอบ

Sodium Chloride, Aqua, Sodium Laureth Sulfate, Glycerin, Sodium Lauryl Sulfate, Fragrance, Cocamide DEA, Olea Europaea Fruit Oil, Phenoxyethanol, Citric Acid, Tocopheryl Acetate, Lactis Serum Proteinum (Milk Protein), Ethylhexylglycerin, CI 19140, CI 15985


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ