ผิวแพ้ง่าย/สิว โรจูคิส ริงเคิล-พอร์เลส เพอร์เฟค โฟม 120 มล.-bp_264342

Rojukiss

โรจูคิส ริงเคิล-พอร์เลส เพอร์เฟค โฟม 120 มล.

165.00THB
300.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

120 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โฟมล้างหน้า สูตรเนื้อครีมเข้มข้น ทำความสะอาดสิ่งสกปรก เครื่องสำอางกันน้ำ และเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยแห่งวัยให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน พร้อม Hyaluronic และสาระสำคัญมีประสิทธิภาพบำรุงผิว ผสานประสิทธิภาพการทำความสะอาดจาก Deep Clean Complex และเทคโนลียสกัดเย็น Cooling Extract ที่มีประสิทธิภาพคงคุณค่าสาระสำคัญยาวนาน เพื่อมอบ 12 คุณค่าของวิตามิน และสารสกัดสำคัญพิเศษสู่ผิว เพิ่มการบำรุง จึงจัดการ 12 ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

20-1-5900064

วิธีการใช้งาน

ใช้ล้างหน้าเป็นประจำ เช้าและเย็น อย่างต่อเนื่อง

ส่วนประกอบ

รีแพร์ สติมูเรเตอร์,เฟริ์มมิ่ง บูสเตอร์,แอดวานท์ คอลลาเจน,เพอร์เฟ็ค พอร์เลท คอมเพล็กซ์,ไฮยาลูโรนิก บูสเตอร์,มัลติ วิตามิน,ชุปเปอร์ วิตามินอีเอส ,แอคทีฟ มอยล์


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ