ครีมนวดผม, ครีมหมักผม โลแลน พิกเซลดีท็อกซ์ โซดาสปาครีมบาท 475 กรัม-bp_268176

Lolane

โลแลน พิกเซลดีท็อกซ์ โซดาสปาครีมบาท 475 กรัม

275.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

475 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โลแลน พิกเซลดีท็อกซ์ โซดาสปาครีมบาท 475 กรัม ทรีทเม้นท์บำรุงผมเข้มข้น คุณค่า Blue Seaweed ฟื้นบำรุงเส้นผมและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผมแข็งแรง สาร Carbonate Soda ช่วยเพิ่มออกซิเจน และขจัดกลิ่นเหม็นจากการทำเคมี เทคโนโลยี Pollu Protector สร้างเกราะป้องกันมลภาวะ ไม่ให้จับตัวบนเส้นผม มอบกลิ่มหอมสะอาด รื่นรมณ์ ดุจทำสปาชั้นนำ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5930808

วิธีการใช้งาน

ชโลมเนื้อครีมลงบนเส้นผมให้ทั่ว เว้นโคนผม 1 นิ้ว นวดผมโดยเน้นบริเวณปลายผมแห้งเสีย ทิ้งเวลา 3-5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด (สามารถใช้กับเครื่องอบไอน้ำได้)

ส่วนประกอบ

Water, Sodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl Betain, Dipropylene Glycol, Sodium Chloride, Cocamide DEA, Disodium Laureth Sulfosuccinate, Bis (C13-15 Alkoxy) PG-Amodimethicone, Fragrance, PEG-40 Hydrogeneted Castir Oil, Citric Acid, Menthol, Piper Nigrum (Pepper) Seed Extract, Inga Alba Bark Extract.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ