ดูแลปัญหาริ้วรอย โอเลย์รีเจนมิราเคิลบูสต์40มล.-bp_259805
ดูแลปัญหาริ้วรอย โอเลย์รีเจนมิราเคิลบูสต์40มล.-bp_259805

Olay

โอเลย์รีเจนมิราเคิลบูสต์40มล.

699.00THB
899.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

40 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

พรีเอสเซนส์ เนื้อสัมผัสแบบน้ำบางเบา เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่นับล้าน ในตั้งแต่หยดแรกที่เริ่มใช้ พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปให้ซึมซาบได้ล้ำลึกกว่าถึง 2 เท่า

ส่วนประกอบ

WATER (NUOC). DIMETHICONE, GLYCERIN NIACINAMIDE, DIMETHICONE CROSSPOLYMER, POLYMETHYLSILSESQUIOXANE, POLYETHYLENE, PANTHENOL, TOCOPHERYL ACETATE, POLYACRYLAMIDE, C13-14 ISOPARAFFIN, DMDM HYDANTOIN, DIMETHICONOL, LAURETH-4, ALLANTOIN, ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER, TRIETHANOLAMINE, FRAGRANCE (CHAT TAO HUONG), LAURETH-7, SODIUM PEG-7 OLIVE OIL CARBOXYLATE, DISODIUM EDTA, PEG-100 STEARATE, BUTYLENE GLYCOL, IODOPROPYNYL BUTYLCARBAMATE, CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT PALMITOYL PENTAPEPTIDE-4.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ