ดูแลปัญหาริ้วรอย โอเลย์รีเจนไมโครสคัปติ้งซีรั่ม50มล.-bp_218777
ดูแลปัญหาริ้วรอย โอเลย์รีเจนไมโครสคัปติ้งซีรั่ม50มล.-bp_218777
ดูแลปัญหาริ้วรอย โอเลย์รีเจนไมโครสคัปติ้งซีรั่ม50มล.-bp_218777

Olay

โอเลย์รีเจนไมโครสคัปติ้งซีรั่ม50มล.

699.00THB
1,099.00THB
ราคาสมาชิก:

17 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เซรั่มสูตรเข้มข้นช่วยลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิว เนื้อฟลูอิดบางเบา ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพสูงและเข้มข้นที่สุดกว่าทุกผลิตภัณฑ์ของ Olay Regenerist เพื่อการลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับ ทั้ง Amino-peptide/Hyaluronic acid/Olivem เพียงครั้งแรกที่ใช้ก็รู้สึกได้ว่าผิวนุ่มเด้ง และผิวหน้ารู้สึกยกกระชับ

วิธีการใช้งาน

 ใช้บำรุงผิวหน้าตอนเช้าและก่อนนอน

ส่วนประกอบ

 ไซโคลเพนตะไซลอกเซน, น้ำ, กลีเซอริน, โพลีเมทิลซิลเซสควิออกเซน, ไนอาซินาไมด์, ไดเมทิโคน, ไดเมทิโคนครอสโพลิเมอร์, แพนธินอล, บิวทิลีนไกลคอลL, โพรพิลีนไกลคอล, พาล์มิโทอิลเพนตะเป็ปไทด์-4, คาร์โนซีน, โทโคเฟอริลอะซีเตต, สารสกัดจากใบชา, อัลแลนโทอิน, เซทิลริซิโนลีเอท, บิส-พีอีจี/พีพีจี-14/14 ไดเมทิโคน, พีอีจี-10 ไดเมทิโคน, พีอีจี-100 สเตียเรท, พีอีจี-10 ไดเมทิโคนครอสโพลิเมอร์, ไดโซเดียม อีดีทีเอ, เอทิลพาราเบน, โพรพิลพาราเบน, เมทิลพาราเบน, เบนซิลแอลกอฮอล์, ซิตริกแอซิด


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ