ดูแลปัญหาริ้วรอย โอเลย์รีเจนไมโครสคัสปติ้งครีม 50ก.-bp_210695
ดูแลปัญหาริ้วรอย โอเลย์รีเจนไมโครสคัสปติ้งครีม 50ก.-bp_210695

Olay

โอเลย์รีเจนไมโครสคัสปติ้งครีม 50ก.

699.00THB
999.00THB
ราคาสมาชิก:

9 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิว สำหรับกลางวัน ผสานส่วนผสมของสารบำรุงเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น Amino Peptide Complex/Hyaluronic Acid/Olivem ที่ช่วยตรงเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ให้ผิวรู้สึกนุ่มเด้ง เต่งตึง เรียบเนียน และกระชับขึ้นจนคุณรู้สึกได้

วิธีการใช้งาน

 ใช้บำรุงผิวหน้าตอนเช้า

ส่วนประกอบ

 น้ำ, กลีเซอริน, ไอโซเฮกซาเดเคน, ไนอาซินาไมด์, อลูมินัมสตาร์ชออคทินิลซัคคิเนท, ไอโซโพรพิลไอโซสเตียเรท, ไนลอน-12, ไดเมทิโคน, แพนธีนอล, โทโคเฟอริลอะซีเตต, สเตียริลแอลกอฮอล์, โพลีเอทิลีน, เซทิลแอลกอฮอล์l, แคพริลิค/แคพริค ไตรกลีเซอไรด์, โซเดียมอะคริเลทโคโพลิเมอร์, บีเฮนิลแอลกอฮอล์, เบนซิลแอลกอฮอล์, CI 77891, น้ำหอม, ไมกา, อัลแลนโทอิน, คาร์โนซีน, เอทิลพาราเบน, เมทิลพาราเบน, ไดเมทิโคนอล, โพลีอะคริลาไมด์, พีอีจี-100 สเตียเรท, เซเทียริลแอลกอฮอล์, เซเทียริลกลูโคไซด์, โพรพิลพาราเบน, สเตียริคแอซิด, C13-14 ไอโซพาราฟิน, โซเดียมไฮยาลูโรเนท, ไดโซเดียม อีดีทีเอ, สารสกัดจากใบชา


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ