ดูแลปัญหาริ้วรอย โอเลย์ อัลติเมท อายครีม 15 มล-bp_267488

Olay

โอเลย์ อัลติเมท อายครีม 15 มล

999.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

15 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

- ช่วยลดริ้วรอย รอยหมองคล้ำ และถุงใต้ตา เพื่อให้ดวงตาของคุณดูสดใสอ่อนกว่าวัย - สูตรที่เข้มข้น อัดแน่นไปด้วยเปปไทด์ และวิตามินบี 3 พร้อมด้วยเทคโนโลยี Color-correcting ของโอเลย์ ช่วยผลัดเซลล์ผิว และลดรอยหมองคล้ำเมื่อนวดที่ผิวหนัง

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5926525

วิธีการใช้งาน

ทาเช้าและเย็น บนผิวที่ทำความสะอาดแล้ว นวดผิวบริเวณรอบดวงตา ทั้งบริเวณใต้ตา หางตาและหนังตา นวดเบาๆ จนครีมทั้งหมดซึมเข้าผิวหนัง

ส่วนประกอบ

INGREDIENTS WATER, VINYL DIMETHICONE/METHICONE SILSESQUIOXANE CROSSPOLYMER, GLYCERIN, NIACINAMIDE, ISOHEXADECANE, ISOPROPYL ISOSTEARATE, STEARYL ALCOHOL, DIMETHICONE, CETYL, ALCOHOL TITANIUM DIOXIDE, BEHENYL ALCOHOL, POLYACRYLAMIDE, C13-14 ISOPARAFFIN, BENZYL ALCOHOL ETHYLPARABEN, PEG-100 STEARATE DIMETHICONOL, METHYLPARABEN, PROPLY PARABEN CETEARYL GLUCOSIDE, CETEARYL ALCOHOL, LAURETH 7, STEARIC ACID PALMITIC ACID, DISODIUM EDTA, PALMITOYL PENTAPEPTIDE-4, Ol 77492, Cl 77491


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ