มาสก์หน้า โอเลย์ แมกนีมาส์ก อินฟิวชั่น ไวท์เทนนิ่ง ชีท มาส์ก-bp_277144

Olay

โอเลย์ แมกนีมาส์ก อินฟิวชั่น ไวท์เทนนิ่ง ชีท มาส์ก

69.00THB
99.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ใช้ในเวลากลางคืนและมีการใช้อย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสเปล่งปลั่งเรืองแสง ตื่นตาตื่นใจกับประกายแวววาว สูตรให้ความชุ่มชื่นกับ Pentapepide และ Niacinamide ถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวเพื่อให้ผิวนุ่มและดูเรียบขึ้นในขณะนอนหลับ

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010056687

วิธีการใช้งาน

วางทาบแผ่นมาล์กให้คลุมทั่วทั่งใบหน้าและกดเบาๆ เพื่อให้แนบพอดีกับใบหน้า ทิ้งแผ่นมาล์กไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วลอกออกอย่างเบามือ

ส่วนประกอบ

Water, Butylene Glycol, Niacinamide, Xanthan Gum, Sodium Salicylate, Polysorbate 20, Benzyl Alcohol, Methylparaben, Disodium Phosphate, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Disodium Edta, Titanium Dioxide, Glycerin, Sodium Phosphate, Fragrance, Palmitoyl Pentapeptide-4.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ