ไวท์เทนนิ่ง ไซน์นิคเฟิร์สทรีตเม้นท์เอส 150 Ml.-bp_272490

Scinic

ไซน์นิคเฟิร์สทรีตเม้นท์เอส 150 Ml.

545.00THB
1,090.00THB
ราคาสมาชิก:

5 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

150 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

รางวัลน้ำตบยอดเยี่ยมและขายดีที่สุดในเกาหลี 2 ปีซ้อน เอสเซ้นส์ในรูปแบบน้ำตบกาแลคโตมัยเซสเข้มข้น90% ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ในขั้นตอนแรกก่อนการบำรุงเพื่อผิวฉ่ำวาวมีมิติหลังการแต่งหน้าและยังเป็นเกราะปกป้องผิวจากแสงแดด/มลภาวะด้วยการสร้างผิวให้แข็งแรงมีสุขภาพดี เพิ่มความยืดหยุ่นเพื่อผิวที่สมดุล พร้อมเผยผิวใหม่ที่ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010047589

วิธีการใช้งาน

ล้างหน้าให้สะอาด จากนั้นหยดผลิตภัณฑ์ 2-3 หยด ลงบนมือแล้วตบเบาๆ ให้ทั่วบนใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำวันละ 2 ครั้งตอนเช้าและเย็น

ส่วนประกอบ

Galactomyces ferment filtrate, Butylene glycol, Glycereth-26, Niacinamide, Pentylene glycol, Caprylhydroxamic acid, Adenosine, Sodium citrate, Citric acid, Disodium EDTA, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) root water, Portulaca Oleracea extract, Rubus Coreanus fruit extract, Sea water


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ