ครีมนวดผม, ครีมหมักผม ไซออสคอนดิโอรีโออินเทนออยแคร์350-bp_248741

Syoss

ไซออสคอนดิโอรีโออินเทนออยแคร์350

159.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

350 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ไซออส คอนดิชันเนอร์ โอลีโอ อินเทนส์ ออยล์ แคร์. ไซออส ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยสูตรคุณภาพสูง KERA-LIPID เทคโนโลยี ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกและเสริมสร้างความแข็งแรงจากภายใน เพื่อผมนุ่มสวย เงางามสุขภาพดี ดุจได้รับการปรนนิบัติจากช่างผมมืออาชีพทุกวัน

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5910268

วิธีการใช้งาน

หลังการสระผม ชโลมครีมนวดลงบนผมเปียก นวดเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำทุกครั้งหลังสระผม ควรใช้คู่กับ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเอ็กซตร้าแคร์ อัลทิเมท รีแพร์

ส่วนประกอบ

Aqua Sodium Laureth Sulfate Disodium Cocoamphodiaceate, Sodium Chloride, PEG-12 Dimethicine, Hydrolyzed Keratin, Polyquaternium-10, Cocodimonnium Hydroxypropyl Hydrolyzed Keratin, Panthenol, Citric Acid, Fragrance, Propylene Glycol, PEG-55, Cl 77891


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ