สำหรับผิวแพ้ง่าย ไบโอเดอร์มา ออโตเดิร์ม เจล ดูช 200 มล.-bp_267911

Bioderma

ไบโอเดอร์มา ออโตเดิร์ม เจล ดูช 200 มล.

570.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เจลทำความสะอาดผิวประจำวัน สำหรับผิวแห้งและบอบบาง ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมช่วยรักษาสมดุลผิว มีสารสกัดที่ช่วยผ่อนคลายผิว ลดอาการแห้งตึงและระคายเคืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องผิวยาวนานด้วย เนื้อโฟมนุ่ม ล้างออกง่าย ให้คุณรู้สึกได้ถึงผิวนุ่ม ชุ่มชื้น หลังการอาบน้ำ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่ใส่สีสังเคราะห์ ใช้ได้ตั้งแต่เด็กและผู้ใหญ่

ประเทศที่ผลิต

ฝรั่งเศส

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5914671

วิธีการใช้งาน

ใช้ทุกวัน วันละหนึ่ง หรือสองครั้ง
ใช้ ออโตเดิร์ม เจล ดูช กับผิวที่เปียกชื้น ล้างออกให้สะอาด แล้วซับผิวให้แห้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้ ออโตเดิร์ม เลท์ สำหรับดูแลผิวหลังอาบน้ำ

ส่วนประกอบ

AQUA/WATER/EAU, SODIUM LAURETH SULFATE, COCO-BETAINE, SODIUM LAUROYL SARCOSINATE, GLYCERIN, METHYLPROPANEDIOL, MANNITOL, XYLITOL, RHAMNOSE, FRUCTOOLIGOSACCHARIDES, COPPER SULFATE, SODIUM CHLORIDE, COCO-GLUCOSIDE, GLYCERYL OLEATE, DISODIUM EDTA, CAPRYLOYL GLYCINE, CITRIC ACID, SODIUM HYDROXIDE, FRAGRANCE (PARFUM). [BI 548V1]


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ