สำหรับผิวแพ้ง่าย ไบโอเดอร์มา ออโตเดิร์ม เล 200 มล.-bp_267917

Bioderma

ไบโอเดอร์มา ออโตเดิร์ม เล 200 มล.

470.00THB
670.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โลชั่นสูตรน้ำนมบำรุงผิว สำหรับการบำรุงผิวแห้งและบอบบาง ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยคืนความอ่อนนุ่มและชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ Hydrolipidic film จึงคืนปราการปกป้องผิวพรรณตามธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่างยาวนาน ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ไม่อุดตันรูขุมขน สามารถใช้ได้ในเด็กและผู้ใหญ่

ประเทศที่ผลิต

ฝรั่งเศส

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5966278

วิธีการใช้งาน


ใช้วันละ 1-2 ครั้ง เช้า-เย็น ใช้หลัวจากอาบน้ำด้วยเจลทำความสะอาด ออโตเดิร์ม เจล ดูช ควรใช้หลังอาบน้ำใหม่ๆ

ส่วนประกอบ

AQUA/WATER/EAU, GLYCERIN, CETEARYL ISONONANOATE, MINERAL OIL (PARAFFINUM LIQUIDUM), MANNITOL, XYLITOL, RHAMNOSE, FRUCTOOLIGOSACCHARIDES, LAMINARIA OCHROLEUCA EXTRACT, SODIUM POLYACRYLATE, POLYACRYLAMIDE, STEARETH-21, C13-14 ISOPARAFFIN, ZINC SULFATE, LAURETH-7, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, XANTHAN GUM, CHLORPHENESIN, PHENOXYETHANOL, FRAGRANCE (PARFUM). [BI476]


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ