สำหรับผิวแพ้ง่าย ไบโอเดอร์มา ออโตเดิร์ม แลฟวร์ ลิป บาล์ม 15 มล.-bp_267910

Bioderma

ไบโอเดอร์มา ออโตเดิร์ม แลฟวร์ ลิป บาล์ม 15 มล.

340.00THB
480.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

15 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ลิปบาล์มเพื่อการปกป้องและบำรุงริมฝีปากประจำวัน ช่วยรักษาความแห้งกร้านบริเวณริมฝีปาก มี Avocado oil และ Sher butter สารบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นสูง พร้อมบำรุงและฟื้นฟูริมฝีปากด้วยเนื้อบาล์มเข้มข้น รวมทั้งช่วยป้องกันและลดการอักเสบระคายเคืองบริเวณริมฝีปากที่แห้งแตกจากการขาดน้ำ รวมถึงผลข้างเคียงของยารักษาสิว ให้แข็งแรงและกลับมานุ่มนวล อิ่มเอิบ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้

ประเทศที่ผลิต

ฝรั่งเศส

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5966316

วิธีการใช้งาน

ใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ

ส่วนประกอบ

PARAFFINUM LIQUIDUM/MINERAL OIL/HUILE MINERALE, PARAFFIN, CERA MICROCRISTALLINA/MICROCRYSTALLINE WAX/CIRE MICROCRISTALLINE, CYCLOMETHICONE, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, HYDROGENATED POLYISOBUTENE, BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA BUTTER), OZOKERITE, PERSEA GRATISSIMA (AVOCADO) OIL UNSAPONIFIABLES, CYCLOPENTASILOXANE, LAMINARIA OCHROLEUCA EXTRACT, ETHYLENE/PROPYLENE/STYRENE COPOLYMER, STEARALKONIUM HECTORITE, BUTYLENE/ETHYLENE/STYRENE COPOLYMER, PROPYLENE CARBONATE, BHT. [BI 585V1]


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ