สครับผิว ไหมทอง สบู่สมุนไพรขัดผิวขาว (สีเขียว) 100 กรัม-bp_154449

Maithong

ไหมทอง สบู่สมุนไพรขัดผิวขาว (สีเขียว) 100 กรัม

66.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สบู่สมุนไพรขัดผิวขาว Awakening Whitening Bath Mitt มีส่วนผสมของตะไคร้ ช่วยยับยั้งแบคทีเรียสาเหตุของสิว ผดผื่นคัน พร้อมคืนความสดชื่นสู่ผิว ว่านหางจระเข้ ชาเขียว และพืชสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของรอยหมองคล้ำ พร้อมถุงเส้นใยธรรมชาติชนิดพิเศษ ที่เหมาะในการขจัดเซลล์ผิวเก่า ลบรอยหมองคล้ำ รอยกร้านดำ อาทิ ข้อศอก รักแร้ หัวเข่า ข้อเท้า และยังช่วยขจัดผดผื่นคันตามร่างกาย

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5837759

วิธีการใช้งาน

ชโลมน้ำบน Awakening Whitening Bath Mitt แล้วขัดนวดเบาๆ ให้ทั่วผิวกายที่เปียกแทนสบู่ทั่วไป แล้วล้างออกด้วยน้ำตามปกติ ควรใช้เป็นประจำเช้า-เย็น เพื่อผิวขาวเนียน ผุดผ่อง เพื่อการใช้งานที่นานขึ้น ควรผึ่ง Awakening Whitening Bath Mitt ในที่แห้ง หลีกเลี่ยงแสงแดด

ส่วนประกอบ

Cocos Nucifera Oil, Elaeis Guineensis Kernel Oil, Aqua, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Sodium Hydroxide, Perfume, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Camellia Sinesis Leaf Extract, Cymbopogon Citratus Extract, Sericin, Ocimum Basilicum Leaf Powder, DL-Alpha Tocopheryl Acetate


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ