ครีมอาบน้ำ ไหมทอง สบู่ใส นมผึ้งนางพญา 70 กรัม-bp_251285

Maithong

ไหมทอง สบู่ใส นมผึ้งนางพญา 70 กรัม

85.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

70 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สบู่ใส นมผึ้งนางพญา สูตรลดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมวิตามินบำรุงผิว นมผึ้งมีคุณประโยชน์สูงต่อการบำรุงผิวพรรณ มีสารต้านอนุมูลอิสระและแบคทีเรียสาเหตุของสิวและริ้วรอยก่อนวัย พร้อมวิตามินบำรุงผิวนานาชนิด อ่อนโยนต่อผิวหน้าและผิวกาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5608245

วิธีการใช้งาน

ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำ เช้า-เย็น เพื่อผิวแลดูกระชับและอ่อนเยาว์ขึ้น

ส่วนประกอบ

Aqua, Palmitic Acid, Propylene Glycol, Sodium Laureth Sulfate, Stearic Acid, Glycerin, Sorbitol, Sucrose, Sodium Hydroxide, PEG-40 Glyceryl Cocoate, Sodium Coceth Sulfate, PEG-8, Honey, Niacinamide, Perfume, Olive Oil PEG-7 Esters, Etidronic Acid, Royal Jelly,Sericin, Benzophenone-4, Sodium Citrate, CI 19140, CI 16035


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ