ครีมอาบน้ำ ไหมทอง เจลอาบน้ำ มังคุด 400 มล.-bp_269807

Maithong

ไหมทอง เจลอาบน้ำ มังคุด 400 มล.

185.00THB
ราคาสมาชิก: 169.00THB

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

400 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เจลอาบน้ำมังคุด อาบสะอาดล้ำลึก ลดสิวบนแผ่นหลัง ผดผื่นคัน เพื่อผิวสวยผุดผ่อง พร้อมมีสารต้านอนุมูลอิสระ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย เพราะเราคัดสรรเฉพาะสารสกัดมังคุดและสมุนไพรนานาชนิดที่ปลูกในไร่ที่ปราศจากสารเคมี ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐาน เพื่อผิวขาวใส ไร้รอยหมองคล้ำ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5915729

วิธีการใช้งาน

ใช้ทำความสะอาดผิวกายเป็นประจำเช้า-เย็น แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

Aqua, Lauric Acid, Glycerin, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Potassium Hydroxide, Myristic Acid, Cocamide DEA, Perfume, Lauramine Oxide, Hydroxpropyl Methylcellulose, PEG-40 Hydrogenated Tocopheryl Acetate, Garcinia Mangostana Peel Extract, Camellia Japonica Flower Extract, Etidronic Acid, Tetrasodium Ethylenediaminetetraacetate, Sericin, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, CI 60730, CI 17200


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ