สำหรับผิวแพ้ง่าย ไฮเดรสติ้ง แอนด์ รีนิวเวิล เซรั่ม เซ็ต : ทุกชนิด/แห้ง-bp_272676

Dr.Wu

ไฮเดรสติ้ง แอนด์ รีนิวเวิล เซรั่ม เซ็ต : ทุกชนิด/แห้ง

1,750.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

1.เซรั่มผลัดเปลี่ยนและฟื้นฟูเซลล์ผิวหน้าด้วย AHA ที่สกัดออกมาจากเมล็ดอัลมอนด์ซึ่งดีกว่าAHA ประเภทอื่นๆเพราะได้รับการยอมรับว่าก่อให้เกิดการระคายเคืองน้อยที่สุดและให้ผลดีที่สุดช่วยเร่งการผลัดเปลี่ยนผลิตผิวชั้นนอกให้หลุดอย่างรวดเร็วลดจุดด่างดำและกระกระชับรูขุมขน รักษาสิวไม่ต้องกังวลว่าผิวจะบางขึ้นหรือแห้งขึ้นถ้าใช้ต่อเนื่อง 2.เซรั่มสูตรเติมน้ำให้ผิวชนิดเข้มข้นเนื้อบางเบาและไม่มัน ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Hyalucomplexที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่งทันทีใช้เป็นประจำ

ประเทศที่ผลิต

ไต้หวัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010047563

วิธีการใช้งาน

1.หยดเซรั่มในปริมาณที่เหมาะสมทาให้ทั่วใบหน้า หรือจุดที่ต้องการ ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา นวดให้ทั่วจนซึมควรใช้หลังจากล้างหน้า.2.ลูบไล้เบา ๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอพร้อมนวดเบาๆให้เซรั่มซึมเข้าผิวหน้า

ส่วนประกอบ

1. Mandelic Acid 、 Tinocare GL 、 NASHA Sodium Hyaluronate 、 Biophytex 2. Sodium Hyaluronate HA-LQH 、 Hyalo-Oligo 、 Hyalufix GL 、 OptimHyal


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ