ครีมกันแดด *l'oreal Uvpf Spf 50 Porcelain 30ml-bp_141505

L'Oreal

*L'Oreal Uvpf Spf 50 Porcelain 30ml

339.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โลชั่น กันแดด ลอริอัล เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สำหรับผิวผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ 

1.ปกป้องผิวจากสิ่งรุกรานภายนอก: เกราะป้องกันรังสียูวีและมลภาวะ  MexorylTM SX/XL เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพปกป้องผิวจากรังสีUVA/UVB ยาวนาน 12H* (photostability)  กันแดด ลอรีอัล ยังป้องกันผิวจากจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากมลภาวะและรังสียูวี   Detoxyl ช่วยลดการสะสมของมลภาวะบนผิว 

2. กันแดด ลอรีอัล ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในเซลล์ผิว: เกราะป้องกันด้วยสารแอนตี้-ออกซิเดนท์  Anti-oxident complex และ Activa-Cell®ช่วยปกป้องเซลล์ผิว อีลาสตินและคอลลาเจนไฟเบอร์จากอนุมูลอิสระ       

3. กันแดด ลอรีอัล ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ

วิธีการใช้งาน

 ใช้ยูวีเพอร์เฟ็คท์ในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวหน้า เพื่อการป้องกันยูวีหรือเพื่อเป็นเมคอัพเบส หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตา ในกรณีที่เครื่องสำอางเข้าตา ให้ด้วยน้ำสะอาดทันที

ส่วนประกอบ

 ส่วนผสมหลัก: เมโซรีล ทีเอ็ม เอสเอ็กซ์/เอ็กซ์แอล(MexorylTM SX/XL), ดิทอกซ์ซีล(Detoxyl), สารแอนตี้ อ๊อกซิเดนท์ คอมเพล็กซ์ (Anti-oxident complex) และแอกทิวาเซลล์(Activa-Cell®)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ