ดูแลช่องปาก ดาร์ลี่ เอ็กซ์เปิร์ท เฟรช 120 ก.-bp_252445

Darlie

ดาร์ลี่ เอ็กซ์เปิร์ท เฟรช 120 ก.

119.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

120 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สูตรโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อฟันขาวเป็นประกาย การป้องกันโรคเกี่ยวกับฟันประกอบด้วย 2 ส่วนหลัก คือ การขูดหินน้ำลายอัลตราโซนิกส์ และ การขัดฟันขาว การขูดหินน้ำลายอัตราโซนิกส์สามารถขจัดคราบบนผิวฟัน คราบพลัค และหินปูนได้อย่างมีประสิทธิภาพ การขัดฟันขาว ทำให้ฟันขาวขึ้นรวมไปถึงป้องกันคราบต่างๆและการก่อตัวอของหินปูน

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5610211

วิธีการใช้งาน

แปรงฟันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งหรือหลังอหารทุกมื้อ เพื่อสุขภาพฟันที่ดี

ส่วนประกอบ

Sorbitol,Water,Hydrated Silica Sodium Lauryl Sulfate,Tetrapotassium Pyrophosphate,Zinc Citrate,PEG-12,Flavor,Sodium Monofluorophosphate,PVM/MA Copolymer,Sodium Hydroxide,Cellulose Gum,Cocamidopropyl Betaine,Sodium Saccharin,Mica(CI 77019)/Titanium Dioxide,CI 42090,CI 47005


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ